Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ADA  hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, đào tạo & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu ADA beauty và HQ Academy.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , ADA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn y khoa. Với châm ngôn ” Làm đẹp là phải đẹp” , ADA Group không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại cho hàng người Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước. ADA Group đã giúp được rất nhiều người thành công & hạnh phúc.

Hoạt động đào tạo và chất lượng sản phẩm tốt được coi là điểm cốt lõi để quyết định sự thành công của ADA Group. ADA Group hiện nay đã có hàng trăm đại lý/ chi nhánh trong và ngoài nước. Tại đây học viên được học tập kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo chuẩn Y Khoa từ đội ngũ giáo viên giàu kính nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

ADA Group luôn chú trọng đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới.